Giới thiệu

Lich sử hình thành & phát triển

Trường Trung cấp Miền Đông được thành lập theo Quyết định số: 659/QĐ-CT.UBT ngày 10 tháng 03 năm 2000 của chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai với tên gọi là Trường Trung học chuyên nghiệp dân lập Công nghệ Tin học – Viễn thông Đồng Nai. Ngày 29 tháng 04 năm 2014, Chũ tịch UBND tỉnh Đồng Nai đã có quyết định số 1211/QĐ-UBND cho phép đổi tên thành Trường Trung cấp Miền Đông.
Thực hiện chủ trương của UBND tỉnh Đồng Nai về đào tạo nghề và giải quyết việc làm phục vụ chương trình phát triển kinh tế xã hội của địa phương, Trường Trung cấp Miền Đông đào tạo hệ trung cấp nghề cho người lao động và cung ứng nguồn lực có tay nghề cho các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn trong và ngoài tỉnh.
Hiện nay trường đào tạo các ngành học hệ Trung cấp sau: Dược, Điều Dưỡng, Chăm Sóc Sắc Đẹp, Truyền Thông Đa Phương Tiện, Công Nghệ Thông Tin, Điện Dân Dụng & Công Nghiệp, Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn, Chăn Nuôi – Thú Y, Kế Toán, Hướng Dẫn Viên Du Lịch, Thư Viện – Thiết Bị Trường Học.
Bên cạnh đó trường đã liên kết với nhiều trường đại học tổ chức đào tạo liên thông từ Trung cấp, Cao đẳng lên Đại học các ngành: Giáo dục Mầm Non, Giáo dục Tiểu học, Luật, Kế toán, Ngôn ngữ Anh, Quản trị kinh doanh…

Sứ mệnh

Trường Trung cấp Miền Đông đào tạo đội ngủ lao động có đạo đức, giỏi nghiệp vụ, đủ năng lực tham gia vào thị trường lao động trong và ngoài nước. Người học phát triển toàn diện về phẩm chất, kỹ năng, sống có hoài bão, góp phần tạo nên một thế hệ công dân toàn cầu.

Tầm nhìn

Trường Trung cấp Miền Đông là cơ sở giáo dục nghề nghiệp chất lượng cao, nguồn nhân lực được đào tạo luôn đáp ứng nhu cầu của người sử dụng lao động, là nơi dạy nghề có uy tín hàng đầu trong tỉnh và khu vực.

Mục tiêu

Trường Trung cấp Miền Đông là cơ sở giáo dục bậc trung học phổ thông hệ GDTX, đồng thời là cơ sở giáo dục nghề nghiệp, đào tạo nhân lực trực tiếp cho các ngành khối Sức Khoẻ, Kinh Doanh, Dịch Vụ và Sản Xuất. Người học được trang bị năng lực hành nghề tương ứng với trình độ đào tạo có, phẩm chất, kỹ năng, sức khoẻ và có trách nhiệm với cộng đồng. Người học có khả năng sáng tạo, thích ứng với môi trường hội nhập quốc tế, tạo ra hiệu quả và chất lượng lao động cao. Sau khi tốt nghiệp, người học sẽ nhanh chóng có việc làm và học lên bậc học cao hơn.

cơ cấu tổ chức

Hội đồng Quản trị Trường

Chủ Tịch

TS. Trần Ngọc Tuấn

Uỷ Viên

TS. Nguyễn Văn Hùng

Uỷ Viên

ThS. Nguyễn Hữu Khánh Linh

Uỷ Viên

ThS. Trần Ngọc Tài

Ban giám hiệu

Hiệu Trưởng

TS. Trần Ngọc Tuấn

Phó Hiệu Trưởng

TS. Nguyễn Văn Hùng

Phó Hiệu Trưởng

ThS. Trần Ngọc Tài

Trường Phòng Đào Tạo - Tuyển Sinh

ThS. Lê Quang Hoà

Trưởng Phòng Hành Chính

CN. Lương Thị Xuân Hoa

Hình ảnh hoạt động

Hình ảnh Lễ trao bằng tốt nghiệp các lớp liên thông đại học ngành Sư phạm mầm non và Sư phạm tiểu học năm 2023

hoạt động mới

Trường Trung Cấp Miền Đông

@2024 – Trường Trung Cấp Miền Đông.