Chuyên ngành

CHĂM SÓC SẮC ĐẸP

Khái quát

Đứng trước xu hướng phát triển mạnh mẽ của ngành Chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam cùng với nhu cầu của nhiều bạn trẻ yêu thích, đam mê lĩnh vực làm đẹp muốn tìm hiểu sâu, rộng về nghề nhưng chưa có cơ hội để tiếp xúc. Ngày nay việc làm đẹp là nhu cầu tất yếu của tất cả mọi người, không phân biệt giới tính nam hay nữ, từ giới nghệ sĩ, công sở, người buôn bán… các bạn trẻ cho đến các bà nội trợ, giúp việc … Bởi thế mà Ngành chăm sóc sắc đẹp được coi là ngành đầy tiềm năng, nó đang tạo nên trào lưu học tập của giới trẻ, tạo ra một ngành dịch vụ có thu nhập cao và ổn định.

Đào tạo

Ngành Chăm sóc sắc đẹp gồm tổng hợp nhiều nhóm ngành nhỏ hơn giúp bạn lựa chọn tùy vào sở thích và nguyện vọng phát triển nghề nghiệp chuyên sâu hơn, bao gồm:
- Nhóm ngành về Trang điểm nghệ thuật, Chăm sóc móng, Tạo mẫu tóc , Massage.
- Nhóm ngành về Phun xăm thẩm mỹ, Môi mi mí mắt.
- Nhóm ngành về Chăm sóc da và Spa từ cơ bản đến nâng cao

Việc làm

Nếu như trước đây, chăm sóc sắc đẹp được cho là chỉ giành cho người có điều kiện về kinh tế hoặc chỉ dành riêng cho phái nữ. Giờ đây các quan niệm đó đã dần lỗi thời, tốc độ tăng trưởng đã nói lên tất cả.

Ngành Chăm sóc sắc đẹp với cơ hội việc làm rộng mở

Dễ xin việc làm

Có tới 90% sinh viên sau khi ra trường đều tìm được vị trí công việc ổn định tại các trung tâm chăm sóc sắc đẹp, spa, thẩm mỹ… Với lộ trình bài bản và chứng chỉ an toàn trong thẩm mỹ, nhà trường tin rằng bạn hoàn toàn có thể xin được một công việc với mức thu nhập hấp dẫn.

Thu nhập hấp dẫn

Với tiềm năng của nghề chăm sóc sắc đẹp, các em sinh viên có thể dễ dàng xin làm viêc tại một thẩm mỹ viện, cơ sở sắc đẹp… Mức thu nhập tùy thuộc vào tay nghề và số năm kinh nghiệm của các bạn. Nhưng mức thu nhập của ngành khá hấp dẫn đặc biệt là với các bạn sinh viên sắp ra trường.

Xu hướng hiện tại và tương lai

Tính đến thời điểm hiện tại, nghề chăm sóc sắc đẹp, bao gồm: spa, chăm sóc da, chăm sóc toàn thân, tóc, nail, gội đầu dưỡng sinh, makeup, … đang là những ngành nghề đáp ứng nhu cầu của hầu hết người dân. Theo thống kê chỉ trong 4 năm, số lượng cơ sở thẩm mỹ, làm đẹp tăng lên đến 2.000 cơ sở.

Khám phá Tương lai tại
Trung cấp Miền Đông

Với chương trình đào tạo chất lượng và cơ sở vật chất hiện đại, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một hành trình học tập đầy hứa hẹn và thành công. Hãy chuẩn bị cho tương lai của bạn và bắt đầu hành trình mình tại Trường Trung cấp Miền Đông ngay hôm nay!

Vị trí việc làm của nghề chăm sóc sắc đẹp

• Mở và là chủ các salon, Studio, Spa, trung tâm thẩm mỹ… tự quản lý, kinh doanh dịch vụ làm đẹp

• Làm chuyên viên thẩm mỹ độc quyền cho ca sĩ, diễn viên, nghệ sĩ…., chuyên gia trang điểm tại công ty tổ chức sự kiện, các tập đoàn cần có bộ phận này.

• Làm nghề chăm sóc sắc đẹp tự do bằng việc tự tìm khách hàng, làm bán thời gian mà vẫn có thu nhập.

• Làm giáo viên tại trường và trung tâm thẩm mỹ, spa.

• Cộng tác viên, chuyên viên thẩm mỹ, bán hàng, tư vấn làm đẹp cho Studio, hãng phim, đài truyền hình, show thời trang, báo , tạp chí.

• Chuyên viên thẩm mỹ, đào tạo và tư vấn viên cho các tập đoàn mỹ phẩm.

Ý kiến của sinh viên

Lắng nghe ý kiến của sinh viên đã tốt nghiệp.

Đăng ký xét tuyển

Đăng ký ngay để bắt đầu hành trình thành công của bạn tại Trường Trung Cấp Miền Đông.

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

Trường Trung Cấp Miền Đông

@2024 – Trường Trung Cấp Miền Đông.