Trang chủ Hoạt động Chương trình tuyên truyền về kỹ năng phòng ngừa trẻ em vi phạm pháp luật, phòng chống tai nạn thương tích, xâm hại và bóc lột trẻ em cho học sinh

bởi Trần Thiện Tâm
🎯🎯🎯Trong các ngày từ 18/9 đến 28/9/2024, Sở Lao động -Thương binh và Xã hội đã phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Công an tỉnh, Sở Văn hoá – Thể thao và Du lịch tổ chức các chương trình tuyên truyền về kỹ năng phòng ngừa trẻ em vi phạm pháp luật, phòng chống tai nạn thương tích, xâm hại và bóc lột trẻ em cho học sinh tại một số trường THCS trên địa bàn huyện Trảng Bom, Vĩnh Cửu, Thống Nhất, Xuân Lộc, Nhơn Trạch và tp. Long Khánh.
🎯🎯🎯Chương trình tuyên truyền được triển khai đến hết ngày 15/10/2024 tại một số trường THCS trên địa bàn các huyện Định Quán, Long Thành, Tân Phú, Cẩm Mỹ và tp. Biên Hoà. Đây là đợt tuyên truyền cao điểm lần thứ 4 trong năm 2024 của ngành GDĐT trong phối hợp phổ biến kiến thức pháp luật và kỹ năng sống cho học sinh.
🎯🎯🎯Trong đợt tuyên truyền này sẽ có khoảng 20.000 học sinh của 22 trường THCS được tham gia tuyên truyền trực tiếp. Thông qua các chương trình tuyên truyền, giúp các em có kiến thức và kỹ năng bảo vệ bản thân cũng như phòng ngừa các hành vi vi phạm pháp luật; biết cách tố giác các hành vi xâm hại, bạo lực, cũng như sẵn sàng bảo vệ các bạn cùng trang lứa khi bị bạo hành, xâm hại, bị bóc lột sức lao động, xâm hại, lạm dụng…
Nguồn: Thông tin giáo dục Đồng Nai

Nội dung cùng chuyên mục